Kích thích mọc tóc Mặt nạ tóc Spirulina

Vấn đề về rụng tóc là chủ đề rất hot. Nguyên nhân hói là do từng người. Thật may mắn là ngày nay đã có một liệu pháp giúp ngăn rụng tóc vĩnh viễn, bất kể tình trạng đó xảy ra là do nguyên nhân nào! Sản phẩm này là ORGANIC SPIRULINA POWDER. Sản phẩm này rất dễ sử dụng và cho bạn có được kết quả khả quan. Các thử nghiệm cho thấy tóc mọc nhanh sau 4 tuần sử dụng.

Điều gì khiến cho mặt nạ tóc Spirulina hoàn hảo?

Spirulina là sản phẩm được tạo ra từ đội ngũ các chuyên gia về tóc của Đại học Y Hà Nội và Viện sinh hóa Minh Tân. Về mặt y học, các thành phần của sản phẩm kích hoạt các phân tử đảm nhận về sự phát triển của tóc. Các nhà khoa học đã tiến hành phân tích DNA chip của các tế bào da nhú trên nang da của người dẫn đến một bước đột phá trong nghiên cứu về tóc. Một đội ngũ chuyên gia đã tạo ra sản phẩm có tác dụng thẩm thấu sâu vào da, tới tận nang lông và kích thích sự phát triển của tóc.

THÀNH PHẦN:
Protein, vitamin, khoáng chất, Vitamin B3, Vitamin E, Mangan, Phốt pho, Sắt, Thiamin, Riboflavin.
Các loại protein chứa trong Spirulina giúp nuôi dưỡng chân tóc, trong khi các loại dầu khác nuôi dưỡng sâu bên trong và tạo ra lớp bảo vệ tóc, nhờ đó tóc được bảo vệ khỏi tác động tiêu cực của các yếu tố bên ngoài.

Mặt nạ tóc Spirulina có tác dụng như thế nào?

Spirulina chứa nhiều thành phần tự nhiên khác nhau bao gồm vitamin. Các thành phần đó kích thích nang tóc và đảm bảo sự phát triển của tóc. Bằng cách kéo dài giai đoạn anagen (chu kỳ mọc tóc) của mọi loại tóc, sản phẩm giúp đạt được kết quả chưa từng thấy trước đây. Râu và ria mép xuất hiện trên khuôn mặt của ngay cả những người đàn ông không thể mọc râu hoặc ria mép trước đây.

Spirulina kích hoạt các phân tử tín hiệu đặc biệt cần thiết cho sự phát triển của tóc mới. Nó kéo dài giai đoạn phát triển lên 7,9% và giảm giai đoạn thoái hóa xuống 28,3%. Các thành phần hoạt động của mặt nạ thâm nhập vào nang tóc và đảm bảo sự phát triển tóc nhanh chóng.

Đặt mua Spirulina với mức giá khuyến mại hôm nay. Giảm giá 50%! Từ 1.180.000 ₫ nay chỉ còn 590.000 ₫

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


62 − 60 =