Sales-off.com là cộng đồng cho người mua sắm thống minh. Tại đây bạn có thể chia sẻ và đánh giá về mọi sản phẩm, khuyến mại ở trên và ngoài Internet. 

Website này là của bạn, hãy xây dựng và chia sẻ cùng chúng tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nền thương mại điện tử Việt Nam an toàn, trong sạch hơn.

Sứ mệnh

Cùng bạn tiết kiệm“ Nếu tiết kiệm 10.000đ khi mua sắm là khá nhỏ, nhưng nếu nội dung được chia sẻ cho 10.000 người, số tiền tiết kiệm cho xã hội sẽ là 10.000.0000đ. Chúng tôi cung cấp nền tảng để người tiêu dùng có thể chia sẻ, đánh giá, lựa chọn về tất cả sản phẩm, thương hiệu trước khi quyết định mua hàng. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sắm.

Nếu bạn mua một thứ gì đó từ liên kết của chúng tôi, thì chúng tôi có thể nhận được tiền từ nhà cung cấp tương ứng. Điều này cho phép chúng tôi xây dựng và duy trì nền tảng này miễn phí mà không gây nguy hiểm cho sự độc lập của chúng tôi. Cho dù có nhận được tiền hay không, đều không ảnh hưởng tới độ hot của mỗi chương trình khuyến mại.

Với bạn đọc

Mua được những sản phẩm đảm bảo với chi phí thấp nhất mà không mất nhiều thời gian. Tiết kiệm không phải ngừng mua sắm. Tiết kiệm thông minh là bạn mua sắm một cách phù hợp với nhu cầu và với mức giá tốt nhất.

Liên hệ với Chúng tôi

Khi bạn cần giúp đỡ, hỗ trợ bạn có thể liên hệ với đội ngũ của chúng tôi.