Các thiết bị làm mát kỳ lạ nhất hiện nay

g2t electric neck warming and cooling scarf 1200x630 c ar1.91

Mùa hè có thể rất tàn khốc, đặc biệt là khi nhiệt độ thực sự bắt đầu lên cao. Bước chân ra ngoài, và bạn có thể cảm thấy như bạn đang tan chảy trong cái nóng và độ ẩm dữ dội. Vâng, chúng tôi có các thiết bị và gizmos có thể giúp giảm bớt thời tiết khắc nghiệt, như một số giường thông minh và máy điều nhiệt, nhưng các thiết bị công nghệ mà chúng tôi sẽ lặn vào đây thật kỳ quặc.

Giống như tên gọi của nó, Amazon có thể là một khu rừng rậm – bạn có thể tìm thấy mọi thứ dưới ánh mặt trời, từ kỳ lạ đến bình thường. Khi nói đến các thiết bị công nghệ, một số người trong chúng ta có thể có bản chất bốc đồng đó để thúc đẩy mua, điều này càng trở nên mạnh mẽ hơn khi chúng ta mong muốn một giải pháp. Tuy nhiên, nếu bạn đủ táo bạo để thử một cái gì đó mới, thì hãy xem một số thiết bị dưới đây mà bạn có thể mua trên Amazon ngay bây giờ.

Quạt FecPecu

hand free fand

Không thể phủ nhận rằng cái này trông kỳ lạ như thế nào. Nó giống như một sự quái dị được sinh ra từ cuộc hôn nhân của một trong những tai nghe kiểu cổ đó và một chiếc quạt cầm tay. Nó có thể thiếu về ngoại hình, nhưng Quạt rảnh tay FecPecu sẽ giúp bạn mát mẻ bằng cách tạo làn gió nhẹ cho khuôn mặt. Nó đã nhận được một đánh giá vững chắc từ các nhà phê bình khác nhau.

Với các quạt kép có thể được khớp nối theo hầu hết mọi cách, nó sẽ thổi một làn gió về phía khuôn mặt của bạn ở ba tốc độ có thể điều chỉnh. Đối với những người muốn có một mùi dễ chịu đi cùng với làn gió, có một hộp hương liệu tích hợp để thêm hương thơm mà bạn lựa chọn. Sử dụng pin và được sạc qua cổng Micro USB, bạn có thể mang Quạt rảnh tay FecPecu ở mọi nơi.

Khăn quàng cổ

g2t electric neck warming and cooling scarf

Một cách khác để hạ nhiệt là bằng cách bôi thứ gì đó lạnh trực tiếp lên cơ thể bạn. Tiện ích này được quảng cáo là một chiếc khăn làm ấm cổ và làm lạnh cổ. Bạn đeo thiết bị này quanh cổ để giúp bạn mát mẻ. Thoạt nhìn, nó trông khá lạ, nhưng thiết bị của G2T có thể dễ dàng vượt qua cho một cặp tai nghe.

Danh sách của Amazon chi tiết tất cả các thông số kỹ thuật và tính năng chính, nhưng không đi sâu vào chi tiết về cách thức hoạt động của thiết bị. Tuy nhiên, nó đòi hỏi một nguồn năng lượng riêng biệt, vì vậy nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó khi đang di chuyển, bạn sẽ cần phải mang theo một ngân hàng điện. Nó không yêu cầu bất kỳ chất làm mát dưới bất kỳ hình thức nào để làm việc, có nghĩa là không cần thêm nước hoặc đá vào nó.

Quạt cổng USB Type-C và Lightning

phone phane

Bạn đã từng nhìn thấy chúng trước đây – có thể tại một số cửa hàng giảm giá – nhưng cách nhanh nhất và rẻ nhất để bạn giữ mát là sử dụng một chiếc quạt có thể gắn vào điện thoại thông minh của bạn. Có sẵn cho điện thoại Android được trang bị USB-C và các sản phẩm của Apple có cổng Lightning, những quạt này thuận tiện để thiết lập và sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Bật một cái nếu bạn cần một chút cứu trợ từ cái nóng. Phần tốt nhất? Chúng thường có sẵn dưới $ 10.

Quạt cầm tay

misting fan

Một bước tiến từ quạt gắn cho điện thoại thông minh, các quạt phun sương cầm tay khác nhau trên Amazon mang lại sự nhẹ nhõm hơn khi họ phun sương trong khi thổi khí. Chúng cũng chạy bằng pin để dễ dàng thao tác và có thể sạc lại qua USB. Mô hình đặc biệt này thậm chí còn có khả năng thay đổi màu sắc, cho phép bạn quay vòng qua đèn LED được nhúng trong quạt. Nó không chỉ làm mát bạn với sương mù mà còn khiến bạn trông thật ngầu trong khi sử dụng. Chúng đắt hơn một chút so với các quạt đính kèm đã nói ở trên, do đó, dự kiến ​​sẽ trả khoảng 20 đô la.

Máy làm mát không khí cá nhân 4 trong 1

evapolar evasmart

Quạt rất tuyệt, nhưng không có so sánh với máy điều hòa. Và đó chính xác là những gì cuối cùng trong danh sách của chúng tôi ở đây – một thiết bị AC di động được hỗ trợ USB. Thiết bị này không chỉ là một chiếc quạt làm mát mà còn hoạt động như một máy làm ẩm và lọc không khí. Nó thậm chí còn có đèn LED thay đổi màu sắc có thể thích ứng với tâm trạng của bạn.

Để thổi không khí mát hơn quạt thông thường của bạn, bạn cần đổ đầy nước và đá, điều này thật hợp lý. Nó cung cấp một làn sóng không khí lạnh liên tục – hoàn hảo cho những ngày ấm áp thêm. Trên hết, bạn không tiêu tốn nhiều tiền, vì mô hình cụ thể này có thể được mua với giá dưới 40 đô la.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *