Đánh giá khóa thông minh Eufy Security.

eufy smart lock touch review 5 of 11 1200x630 c ar1.91

Đánh giá khóa thông minh Eufy Security: Không quá thông minh

Chi tiết điểm số

Có vẻ đáng sợ, nhưng bộ tính năng của nó quá thuần hóa.

  • Thiết kế chắc chắn
  • Mở khóa nhanh chóng bằng dấu vân tay
  • Có thể thiết lập mã tạm thời
  • Không phải là một giá trị tốt
  • Chỉ kết nối Bluetooth

MSRP $ 250,00

Eufy đã rơi nước mắt trên thị trường nhà thông minh trong năm qua. Cho đến nay, dòng sản phẩm của nó đã được chứng minh là đạt được sự cân bằng giữa các tính năng, hiệu suất và giá cả. Công ty đã giải quyết mọi thứ, từ robot hút bụi đến camera an ninh. Bây giờ, Eufy xâm nhập vào thế giới của khóa thông minh.

Nhập Eufy Security Smart Lock Touch, có vẻ như nó có nghĩa là kinh doanh. Điều đáng ngạc nhiên là giá của nó, ở mức 250 đô la có vẻ như là một tuyên bố táo bạo cho một công ty đã tự hào về giá ngân sách cho nhiều thiết bị của mình. Có đáng giá cao cấp không?

Cài đặt khóa thông minh Eufy Security

Đây là điều đầu tiên bạn nên biết. Để sử dụng khóa thông minh của Eufy, bạn sẽ phải thay thế toàn bộ bế tắc hiện tại của mình. Tôi không quá phấn khích vì điều này, bởi vì nó có nghĩa là thay thế bộ chìa khóa hiện tại của tôi. Ngay cả khi bạn thành thạo trong việc cài đặt khóa thông minh, như tôi, bạn có thể thấy quá trình cài đặt tẻ nhạt.

Toàn bộ quá trình cài đặt từ đầu đến cuối mất khoảng 30 phút.

Nhìn chung, toàn bộ quá trình cài đặt từ đầu đến cuối mất 30 phút. Đó là hơn gấp đôi thời gian tôi cần để cài đặt Khóa thông minh SimpliSafe và Khóa cấp độ, cả hai đều cho phép bạn sử dụng khóa hiện tại của mình.

Tại sao phải mất quá lâu? Có một tấm gắn ở bên trong cửa của bạn để chứa bộ phận bên trong chứa pin và công tắc khóa. Định vị và lắp ráp nó không phải là một thách thức, chính xác, nhưng nó là một chút khó khăn.

Thiết kế chắc chắn có nghĩa là kinh doanh

Tôi sẽ thừa nhận Eufy Security Smart Lock Touch có sự hiện diện đáng sợ với nó. Thiết kế bao gồm khung kim loại, các điểm nhấn bằng nhựa sáng bóng và cảm biến vân tay nổi bật. Các đường may hầu như không nhìn thấy trên cụm bên ngoài, trong khi lỗ khóa được bảo vệ bởi lớp vỏ kim loại. Bàn phím kỹ thuật số dường như vô hình trước mắt trừ khi chạm vào, kích hoạt đèn nền.

Bàn phím cảm ứng khóa thông minh Eufy
John Velasco / Xu hướng kỹ thuật số

Có một chút lo ngại về độ bền của nó bởi vì nó có xếp hạng thời tiết theo tiêu chuẩn IP65, do đó, nó sẽ có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và điều kiện thời tiết.

Mặc dù được cung cấp năng lượng bởi bốn pin AA, nhưng có một cổng Micro USB được gắn ở mặt dưới của cụm bên ngoài có thể được gắn vào nguồn điện. Điều đó sẽ hữu ích trong trường hợp pin cạn kiệt và bạn không có các phím vật lý bên mình. Pin được đánh giá trong một năm và cho đến nay nó vẫn hiển thị tất cả năm vạch sau hai tuần sử dụng.

Nó có thể trông mập mạp, nhưng xét về thiết kế bền bỉ của nó, tôi ổn với vẻ ngoài cồng kềnh và đáng sợ.

Nó có thể thông minh hơn

Thuận tiện là rất quan trọng, vì vậy tôi thích một khóa thông minh có thể đưa tôi vào trong trong nháy mắt. Không còn nghi ngờ gì nữa, cảm biến vân tay là cách yêu thích của tôi để mở khóa, vì nó có thể nhận ra tôi trong chưa đầy một giây. Đó là điểm nổi bật trong việc nhận ra dấu vân tay của tôi.

Bàn phím kỹ thuật số là lựa chọn tiếp theo của tôi. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải vấn đề dấu vân tay xuất hiện trên bề mặt của nó. Vấn đề này có thể giúp ai đó dễ dàng đoán mật mã của bạn hơn bằng cách kiểm tra các nút bạn đã nhấn trong quá khứ.

Có một tính năng trong ứng dụng Eufy Security, Scramble Password, cho phép bạn bấm các chữ số ngẫu nhiên trước hoặc sau khi nhập mã khóa. Đó là một ý tưởng gọn gàng, nhưng dường như quá khó sử dụng với bất kỳ tần số nào.

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng của khóa thông minh để mở khóa. Tuy nhiên, nó hoàn toàn phụ thuộc vào kết nối Bluetooth, do đó, phải mất vài giây để thiết lập kết nối khi bạn tiếp cận khóa.

eufy bảo mật khóa thông minh cảm ứng đánh giá 3 trên 11
eufy bảo mật khóa thông minh cảm ứng đánh giá 2 trên 11
eufy bảo mật khóa thông minh cảm ứng đánh giá 1 trên 11

Điều đó có nghĩa là không có cách nào để mở khóa từ xa thông qua ứng dụng khi bạn vắng nhà. Alexa và Google Assistant không tương thích với khóa của Eufy. Và trong khi các khóa thông minh khác có thể phát hiện khi điện thoại của bạn ở gần và tự động mở khóa, bạn sẽ không tìm thấy tính năng này ở đây. Tôi cảm thấy thất vọng vì những hạn chế này, vì chúng cản trở nghiêm trọng sự tiện lợi của khóa.

Mặc dù vậy, có các tùy chọn để thiết lập quyền truy cập tạm thời cho các cá nhân. Bạn có thể chọn ngày và giờ khi các mã tạm thời này hoạt động, rất phù hợp cho khách hoặc người dắt chó đi dạo. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra ứng dụng để xem lịch sử ai sẽ mở khóa cửa và vào thời gian nào.

Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, chỉ cần biết rằng dấu vân tay và dữ liệu trong ứng dụng được lưu trữ cục bộ với chip mã hóa LESES AES128 cấp ngân hàng.

Khóa thông minh Eufy Security đang bị tụt hậu so với đối thủ

Eufy có một chuỗi các thiết bị nhà thông minh vững chắc, nhưng Eufy Security Smart Lock Touch đang bị tụt hậu so với đối thủ. Với một mức giá 250 đô la, đây là một khoản đầu tư lớn, thiếu thông minh của các ổ khóa khác.

Có một lựa chọn tốt hơn?

Khóa thông minh Wi-Fi tháng 8 lấy cùng số tiền như thế này, nhưng tự hào có nhiều tính năng hơn và cài đặt dễ dàng hơn mà vẫn giữ được khóa hiện tại của bạn. Khóa cấp cũng là một tùy chọn có giá tương tự khác để biến bất kỳ khóa hiện có nào thành khóa thông minh. Nếu bạn đang ở trong ngân sách, Wyze Lock khó có thể vượt qua ở mức 100 đô la.

Nó sẽ kéo dài trong bao lâu?

Nó được xây dựng chắc chắn và Eufy cung cấp bảo hành giới hạn 1 năm cho các lỗi. Khóa thông minh không thấy lạm dụng nhiều, vì chúng được cố định ở một vị trí, vì vậy tôi hy vọng khóa của Eufy sẽ tồn tại trong nhiều năm. Có lẽ bạn sẽ muốn thay thế nó vì nâng cấp trong các khóa mới hơn rất lâu trước khi nó bị hỏng.

Bạn có nên mua nó?

Không. Smart Lock Touch đắt tiền của Eufy thiếu quá nhiều tính năng phổ biến giữa các đối thủ.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *