Những thiết bị làm mát thông minh

lg lw1517ivsm wifi connected air conditioner 1200x630 c ar1.91

Ở trong nhà là cách giải tỏa tốt nhất khi sóng nhiệt đi qua khu vực trong mùa hè. Trong khi hầu hết các ngôi nhà mới được trang bị không khí trung tâm để giữ cho bạn mát mẻ, những nơi khác không may mắn như vậy. Nếu bạn tình cờ sống trong một căn hộ cũ hoặc có lẽ là một ngôi nhà không có không khí trung tâm, có rất nhiều thiết bị thông minh mà bạn có thể kết hợp với hoàn cảnh sống của mình có thể giúp bạn mát mẻ vào mùa hè này, bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu. Thậm chí tốt hơn, các giải pháp này không yêu cầu cài đặt vĩnh viễn, rất tốt nếu bạn đang thuê. Thư giãn và xem xét các thiết bị sẽ thay đổi mùa hè của bạn tốt hơn.

Đồ dùng làm mát bạn có thể mặc

Embr Wave và ứng dụng
Embr Wave và ứng dụng Embr

Bạn cần giữ bình tĩnh khi bạn làm việc trong sân, đi dạo hoặc chơi thể thao. Có những thiết bị làm mát thông minh cho những tình huống đó. Bạn thực sự có thể biến điện thoại thông minh của bạn thành một thiết bị làm mát với quạt cắm vào cổng của nó.

Nếu bạn muốn ít rõ ràng hơn, Embr Wave là một thiết bị đeo giống như đồng hồ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn bằng cách làm mát da ở bên trong cổ tay. Thiết bị có thể được điều chỉnh bằng một ứng dụng và về cơ bản khiến bạn nghĩ rằng bạn mát hơn mà không làm giảm nhiệt độ cốt lõi. Nó cũng có thể làm bạn ấm lên. Đây là những gì chúng tôi nghĩ về Sóng Embr.

Được phát hành tại Nhật Bản trong năm nay là Sony Reon Pocket. Thiết bị này đi vào một túi ở mặt sau của áo lót được chế tạo đặc biệt và được điều khiển bằng một ứng dụng. Reon Pocket chỉ có thể giữ cho bạn mát hoặc ấm trong tối đa 90 phút trước khi cần sạc, nhưng nó có thể là một mua tốt để tập thể dục hoặc làm việc ngoài trời.

Làm mát giường

Tôi không biết về bạn, nhưng tôi bị quá nóng vào ban đêm. Rõ ràng tôi không phải là người duy nhất bởi vì hiện nay có các đơn vị AC mà bạn có thể sử dụng trên giường của mình. BedJet, ví dụ, bơm không khí mát (hoặc ấm) vào chăn của bạn thông qua một đường ống khi bạn ngủ. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với ứng dụng đi kèm. BedJet3 có thể là giải pháp hoàn hảo cho các cặp vợ chồng chiến đấu với nhiệt độ phòng ngủ bởi vì nó đi kèm với hai đơn vị, một cho mỗi bên của giường, có thể được kiểm soát riêng.

Đối với những người muốn được mát mẻ nhưng không muốn không khí thổi vào họ, Hệ thống ngủ Ooler đi kèm với một miếng làm mát mà bạn có thể trượt trên nệm của bạn. Nó được làm mát thông qua chất lỏng bên trong tấm đệm. Miếng đệm được điều khiển bằng một ứng dụng có thể được đặt trong lịch làm mát, chỉ trong trường hợp bạn ấm hơn vào những thời điểm nhất định trong đêm so với những ứng dụng khác. ChiliPad là một miếng đệm làm mát giường có giá thấp hơn, sử dụng cùng một khái niệm, nhưng không có ứng dụng tiện lợi.

Các Gối thông minh ZEEQcó vô số chức năng thông minh khác nhau để giúp bạn ngủ ngon hơn, bao gồm theo dõi giấc ngủ, loa tích hợp để làm dịu nhạc hoặc audiobook và khả năng kết nối với các thiết bị thông minh khác thông qua các lệnh của Alexa. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để điều khiển thiết bị AC thông minh của mình khi bạn đang ở trên giường. Nó cũng được làm bằng vải thấm ẩm, kiểm soát nhiệt độ để giữ cho bạn mát mẻ.

Đơn vị cửa sổ AC thông minh

Nếu bạn cần làm mát toàn bộ căn phòng, sự lựa chọn rõ ràng là một đơn vị AC cửa sổ. Đừng đi với bất kỳ đơn vị, mặc dù. Có một số tính năng thông minh bổ sung ngoài điều khiển từ xa thậm chí có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Ví dụ, Điều hòa không khí cửa sổ thông minh kết nối mát mẻ của Frigidaire có một ứng dụng cho phép bạn khởi động thiết bị từ bất cứ đâu. Bạn có thể làm mát ngôi nhà của bạn trước khi bạn nghỉ làm hoặc bật nó lên cho thú cưng của bạn trong khi bạn ra ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để đặt đơn vị cửa sổ của mình lên lịch để tự động bật trước khi bạn đi ngủ, trước khi bạn đi làm về, hoặc bất kỳ lúc nào khác.

lg lw1517ivsm wifi connected air conditioner

Một lựa chọn khác là Cửa sổ AC của LG, được bật Wi-Fi để bạn có thể sử dụng lệnh thoại để điều khiển nó thông qua Google Assistant và Amazon Alexa. Nó cũng có ứng dụng SmartThinQ để điều khiển nó từ xa, cũng như Tự động khởi động lại. Nếu điện tắt, Tự động khởi động lại sẽ tự động bật lại điều hòa khi nguồn được phục hồi.

Đơn vị sàn thông minh

Hình ảnh Rollibot ROLLICOOL trong phòng
Rollibot Rollicool

Không thể đủ khả năng để có được một đơn vị cửa sổ cho mỗi phòng? Một đơn vị sàn di động thông minh là một lựa chọn tốt vì bạn có thể mang nó từ phòng này sang phòng khác. Các Rollibot Rollicool có thể được xoay quanh nhà hoặc căn hộ của bạn và bạn có thể sử dụng điều khiển giọng nói Alexa hoặc ứng dụng Rollicool để điều khiển nó. Mặc dù nó nhỏ, nhưng nó vẫn có thể làm mát 450 feet vuông.

Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng AC di động có thêm công dụng. Ví dụ: Midea 3 trong 1 là một điều hòa không khí cầm tay, máy hút ẩm và quạt. Bạn có thể điều khiển nó bằng lệnh thoại Alexa hoặc Google Assistant hoặc ứng dụng của nó. Thậm chí tốt hơn, nó có thể phát hiện bạn ở xa và sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để bạn thoải mái mà không lãng phí năng lượng.

Các Dyson Pure Cool là một trong những mục yêu thích của chúng tôi khi nói đến làm mát di động, đa dụng. Nó làm mát không khí và lọc nó, loại bỏ các chất ô nhiễm, nấm mốc, chất gây dị ứng, bụi và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) khỏi không khí trong khi bạn thư giãn. Nó có thể được kiểm soát thông qua Alexa, Siri và ứng dụng Dyson Link. Nó cũng có chế độ ban đêm giúp nó hoạt động yên tĩnh hơn và làm mờ ánh sáng để bạn có thể ngủ. Nó cũng tự động cảm nhận và báo cáo chất lượng không khí trên màn hình của nó, đồng thời điều chỉnh cách làm sạch không khí phù hợp để đáp ứng các điều kiện.

Tiết kiệm dài hạn

Mặc dù một số thiết bị làm mát thông minh này có giá cao, nhưng cuối cùng, chúng tiết kiệm được nhiều tiền. Khả năng kiểm soát AC của bạn từ bất cứ đâu và đưa nó vào lịch trình có thể làm giảm đáng kể hóa đơn tiền điện của bạn vì nó sẽ không vô tình bị bỏ lại trong khi bạn đi vắng hoặc ngủ. Chưa kể, chạy nhiều thiết bị này hiệu quả hơn nhiều so với chạy không khí trung tâm trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Nhiều đơn vị AC cũng có các tính năng tiết kiệm năng lượng tích hợp. Ví dụ, đơn vị AC của cửa sổ LG tiết kiệm năng lượng hơn 25% so với yêu cầu chứng nhận Energy Star. Những thiết bị thông minh này cuối cùng tự thanh toán một cách nhanh chóng, và sau đó giúp bạn tiết kiệm thêm tiền.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *