Tai nghe không dây giá rẻ tốt nhất cho năm 2020

Tai nghe không dây thực sự giá rẻ tốt nhất cho năm 2020

Tai nghe earfun free không dây giá rẻ tốt nhất cho năm 2020 ? Chúng tôi biết rằng, đối với nhiều người, AirPods màu trắng mang tính biểu tượng của Apple là điều đầu tiên họ hình dung khi bạn đề cập đến tai nghe không dây thực sự của Cameron. Tuy nhiên Tai nghe Earfun Free là một sự thay thế không hề tồi.

Tai nghe không dây thực sự giá rẻ tốt nhất: 1More sành điệu

Đánh giá phong cách 1More
Dan Baker / sales-off.com

Tại sao bạn nên mua chúng: Với âm thanh tuyệt vời, sự thoải mái và thời lượng pin, 1More Style là tiếng nổ tốt nhất cho bạn.

Họ dành cho ai: Bất cứ ai muốn có một bộ tai nghe không dây thực sự hàng ngày, trình điều khiển hàng ngày có giá tốt.

Tại sao chúng tôi chọn Phong cách 1More:

Khi nói đến nó, một bộ tai nghe không dây thực sự nên cung cấp những gì? Âm thanh tuyệt vời? Chắc chắn rồi. Đủ tuổi thọ pin để giữ cho bạn khỏi lo lắng? Chắc chắn rồi. Một thiết kế thoải mái, nhẹ mà cũng dễ sử dụng? Vâng, làm ơn! 1More sành điệu làm tất cả những điều này, cộng với việc họ có thể chịu được một lượng mồ hôi vừa phải, khiến chúng trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho dù bạn đi đâu.

Trên hết, với mức giá 100 đô la, chúng rẻ hơn so với các mẫu không dây thực sự của Apple, Jabra, Beats và Sony, chứng minh rằng bạn không phải chi hàng tấn tiền cho một bộ nụ không dây tuyệt vời.

Mặc dù chúng đã tồn tại được một thời gian, nhưng thời lượng pin 6,5 giờ của Style sẽ đánh bại một số chồi tốt nhất hiện nay, bao gồm cả hai mẫu AirPods của Apple. Vỏ sạc thanh lịch của họ kéo dài đến 26 giờ và nếu bạn thấy mình cần nạp tiền nhanh, 1More Style có thể cho bạn thêm ba giờ chỉ sau 15 phút sử dụng. Với Bluetooth 5 và hỗ trợ aptX và AAC, kết nối không dây rõ ràng và đáng tin cậy.

Có lẽ tính năng tốt nhất của 1More Style là chất lượng âm thanh của chúng. Như với phần lớn các sản phẩm 1More chúng tôi đã thử nghiệm, cách âm thanh thời trang tốt hơn so với giá khiêm tốn của chúng cho thấy. Với tiếng bass đậm và tần số trung bình và âm cao cân bằng, tai nghe tạo ra tất cả các thể loại tôi nghe âm thanh giống như cách tôi mong đợi, đánh giá của chúng tôi.

Tất nhiên, khi bạn ở trong phạm vi giá này, có một số tính năng không hiển thị. Không có khử tiếng ồn chủ động và không có chế độ truyền qua cho đường ống trong âm thanh bên ngoài. Nhưng với nhiều điểm mạnh của Người sành điệu, cả hai đều là sự thỏa hiệp công bằng cho những gì bạn nhận được.

Tai nghe không dây thực sự giá rẻ tốt nhất để làm việc: JLab Jbud Air Sport

JBUDS AIR SPORT TRUE EARBUDS

Tại sao bạn nên mua chúng: Chúng cứng như đinh và sẽ không nhúc nhích trong suốt quá trình tập luyện vất vả nhất của bạn.

Họ dành cho ai: Những người cần tai nghe không dây thực sự được thiết kế cho hoạt động nghiêm túc – điều đó không tốn một khoản tiền nhỏ.

Tại sao chúng tôi chọn JLab Jbud Air Sport:

Vâng, chúng tôi đã thấy rất nhiều người tại phòng tập thể dục với Apple AirPods. Và tại sao không? Nếu tập luyện của bạn bao gồm các trọng lượng miễn phí và các buổi tập tim mạch trên một chiếc xe đạp đứng yên, bạn có thể không có nguy cơ mất một trong những chiếc golf golf nhỏ màu trắng đó. Hoặc nếu bạn làm thế, họ sẽ không rơi xa. Nhưng chế độ tập thể dục đòi hỏi khắt khe hơn đòi hỏi một loại tai nghe không dây thực sự khác, như JLab Jbud Air Sport.

Được thiết kế với vòng đeo tai kiểu Powerbeats Pro (nhưng không có điểm giá thiên văn), Jbud Air Sport nên giữ nguyên cho dù buổi tập của bạn có căng thẳng đến mức nào. Họ cũng đưa ra xếp hạng IP66, điều đó có nghĩa là không đưa họ đi bơi (đừng làm vậy), họ sẽ đứng vững trước bất kỳ nước hay bụi nào mà bạn tiếp xúc với chúng.

Thời lượng pin 6 giờ cho mỗi lần sạc (và 34 giờ dự trữ trong trường hợp) có nghĩa là Air Sport sẽ giúp bạn vượt qua cả những phiên dài nhất của bạn và chức năng Be Aware là điều bắt buộc đối với những người tập luyện trên đường phố, cho phép bạn mang vào thế giới xung quanh xung quanh bạn bằng một cú chạm. Chúng tôi cũng là những người hâm mộ lớn các cài đặt EQ tích hợp của JLab. Không cần phải mở ứng dụng hoặc chạm vào điện thoại, bạn có thể chuyển đổi giữa ba chế độ khác nhau để phù hợp với giai điệu của mình.

Cuối cùng, bảo hành hai năm – một trong những thời gian dài nhất bạn sẽ tìm thấy trên bất kỳ tai nghe không dây thực sự nào – mang đến sự tự tin rằng những nụ này có thể đi (hoặc chạy) cuộc nói chuyện.

Sản phẩm tai nghe không dây thực sự giá rẻ tốt nhất thay thế cho AirPods: Anker Soundcore Liberty Air 2

Tai nghe không dây Anker Soundcore Liberty Air 2 True

Tại sao bạn nên mua chúng: Bạn thích thiết kế AirPods, nhưng ước gì chúng có nhiều tính năng hơn và giá thấp hơn.

Họ dành cho ai: Những người yêu thích phong cách chơi gôn, nhưng muốn tiết kiệm màu xanh lá cây trên AirPods.

Tại sao chúng tôi chọn Anker Soundcore Liberty Air 2:

Nếu bắt chước là hình thức nịnh hót chân thành nhất, Apple phải cảm thấy khá hãnh diện bởi Anker Soundcore Liberty Air 2. Những chiếc tai nghe không dây thực sự này không có lý do gì để cố gắng bắt chước tai nghe nhét tai mang tính biểu tượng của Apple, nhưng họ đã bù đắp cho sự bắt chước trắng trợn đó bằng cách đi tốt ngoài những gì Apple cung cấp trên AirPods – và với số tiền mặt ít hơn rất nhiều.

Đầu tiên, bạn thực sự có được một sự lựa chọn về màu sắc: Trắng hoặc đen. Thứ hai, vào khoảng 6 đến 7 giờ pin mỗi lần sạc, Liberty Air 2 tồn tại lâu hơn AirPods. Thứ ba, bạn nhận được nhiều hơn cho tiền của bạn. Đồng hồ chỉ dưới 100 đô la, Liberty Air 2 có vỏ sạc không dây (yêu cầu nâng cấp 40 đô la từ Apple), nhiều loại nút tai silicon để đạt được độ vừa vặn tốt hơn và khả năng chống nước IPX5 cho các bài tập khó.

Bạn cũng có thể sử dụng tai nghe nhét tai một cách độc lập, mỗi lần ở chế độ đơn âm với cùng một thiết bị hoặc bạn có thể ghép từng nụ với một thiết bị riêng biệt. Nói về ghép nối, chúng tôi gặp một chút rắc rối với các chồi khi ghép nối ban đầu và phải đặt lại chúng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng của Soundcore trước và làm theo hướng dẫn để đảm bảo dễ dàng thiết lập.

Ứng dụng cũng cho phép bạn tùy chỉnh các điều khiển cảm ứng, bao gồm khả năng hoán đổi một trong các tùy chọn cài đặt gốc cho các tính năng như điều khiển âm lượng. Nó cũng cung cấp một bài kiểm tra âm thanh HearID để hiệu chỉnh EQ của Liberty Air 2 vào hồ sơ nghe cá nhân của bạn. Nói về âm thanh, chất lượng mặc định tương đối ấn tượng, với một số âm trầm phong phú và âm cao rõ ràng – mặc dù mọi thứ có xu hướng trở nên hơi giòn với các nhạc cụ sáng hơn.

Chúng tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ hài lòng với giao dịch mua 100 đô la của họ dựa trên tất cả các tính năng mà các chồi này cung cấp và thử nghiệm âm thanh HearID cũng sẽ thêm một yếu tố kiểm soát bổ sung.

Tai nghe EarFun Free không dây thực sự giá rẻ tốt nhất chỉ với 50$

EarFun miễn phí
Simon Cohen / sales-off.com

Tại sao bạn nên mua chúng: Với 50 đô la, bạn sẽ không tìm thấy một bộ tai nghe không dây thực sự có âm thanh tốt hơn hoặc có nhiều tính năng hơn.

Họ dành cho ai: Bất cứ ai muốn có một bộ tai nghe không dây thực sự với giá kỳ diệu là $ 50.

Tại sao chúng tôi chọn Tai nghe EarFun Free:

Vì 50 đô la không phải là rất nhiều tiền để chi cho một bộ tai nghe không dây thực sự, nên bạn có thể hiểu rằng cuối cùng bạn sẽ phải thỏa hiệp nghiêm túc theo cách nào đó để duy trì ngân sách đó. Tuy nhiên, đó là điều đáng chú ý về Tai nghe EarFun Free buds: Chúng chỉ tốn ít hơn một đêm tại các bộ phim cho hai người, và chúng đi kèm với một danh sách tính năng mà bạn thường không thể tìm thấy trên tai nghe có giá gấp ba lần.

Đừng để vẻ ngoài cơ bản của họ đánh lừa bạn. Tai nghe EarFun Free có thời lượng pin sáu giờ, trong khi – dù không ngoạn mục – vẫn đánh bại tai nghe nhét tai yêu thích do Apple sản xuất. Vỏ sạc của họ mang thêm bốn lần sạc đầy trong 30 giờ trên tổng thời gian không có dây. Vỏ sạc đó cũng không dây, cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng thảm sạc tương thích Qi hoặc cáp USB-C đi kèm.

Bản thân tai nghe được đánh giá là IPX7, giúp chúng chống nước hiệu quả. Điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng trong khi bơi – Bluetooth ghét đi du lịch trong nước – nhưng điều đó có nghĩa là nếu bạn quên chúng ở trong tai, việc lao xuống hồ bơi sẽ không làm tổn thương chúng. Nó cũng làm cho việc làm sạch chúng một cinch.

Các nút điều khiển bằng nút cao su được sử dụng rất dễ sử dụng và không giống như một số kiểu máy khác, bạn có được điều khiển âm lượng ngoài chế độ phát / tạm dừng tiêu chuẩn, theo dõi bỏ qua tiến / lùi và trả lời cuộc gọi / kết thúc.

Tuy nhiên, phần đáng ngạc nhiên nhất là âm thanh. Nó phong phú và đầy đủ, với sự pha trộn tốt đẹp của âm trầm thấp và âm trung và âm cao cân bằng. Những người nghe rất kén chọn có thể thấy họ thiếu chính xác, nhưng đại đa số mọi người sẽ rất hài lòng với âm thanh của Tai nghe EarFun Free. Chúng tôi đã đề cập đến họ chỉ $ 50?

Nếu bạn có thêm 10 đô la để chi tiêu và muốn chất lượng âm thanh tốt hơn nữa, hãy xem EarFun Air. Chúng đóng gói tất cả các tính năng tương tự như Miễn phí, nhưng chúng cung cấp âm thanh thực sự tuyệt vời, thời lượng pin thêm một giờ và hình dạng AirPod-esque mà một số người có thể thấy thoải mái hơn.

Tai nghe không dây thực sự giá rẻ tốt nhất cho những người có ngân sách khắt khe: JLab Go Air

Tai nghe không dây JLab Go Air True

Tại sao bạn nên mua chúng: Chúng rẻ đến mức đáng kinh ngạc, cung cấp âm thanh và kết nối tốt, và trông rất tốt để khởi động.

Họ dành cho ai: Bất cứ ai đang tìm cách nhúng ngón chân vào tai nghe không dây hoàn toàn với mức giá cực kỳ thấp.

Tại sao chúng tôi chọn JLab Go Air:

Đầu năm nay, chúng tôi đã cập nhật danh sách này với $ 45 FlyBuds của Tribit Audio là sự lựa chọn tốt nhất cho một bộ ngân sách của tai nghe không dây thực sự. Nhưng sau đó, JLab đã phát hành chồi Go Air và đặt một mức giá thậm chí thấp hơn – chỉ 30 đô la – trong khi bảo tồn hầu hết mọi thứ chúng tôi thích về FlyBuds.

Go Air đánh dấu rất nhiều hộp mà chúng tôi nghĩ là có vấn đề trong một bộ tai nghe không dây thực sự: Họ nhận được năm giờ cho một lần sạc – không đáng ngạc nhiên, nhưng chắc chắn ngang bằng với một số sản phẩm đắt hơn nhiều như Amazon Echo Buds, $ 149 AirPods và $ 249 AirPods Pro. Hộp sạc thêm 15 giờ nữa trong tổng số 20 giờ.

Với xếp hạng IPX4 của AirPod cho khả năng chống nước, chúng rất thân thiện với tập luyện và mặc dù tai nghe không có móc hoặc nút tai, chúng vẫn giữ được nhờ thiết kế nhỏ và nhẹ.

Các nút điều khiển cảm ứng trên mỗi củ tai rất dễ sử dụng và quản lý để duy trì khả năng phản hồi đồng thời tránh các tác nhân vô tình gây ra hầu hết thời gian. thông qua sự kết hợp của vòi và bấm dài, bạn sẽ có được tất cả các yếu tố cần thiết: Âm lượng, điều khiển theo dõi, phát / tạm dừng, trả lời cuộc gọi / kết thúc và truy cập trợ lý giọng nói. JLab thậm chí bao gồm EQ ba chế độ độc đáo của nó, có thể được bật mà không cần sử dụng điện thoại của bạn.

JLab mang lại cho bạn rất nhiều với giá 30 đô la, nhưng hãy đối mặt với nó, bạn không thể đến đó mà không phải hy sinh. Chất lượng âm thanh tốt, thực tế tốt hơn nhiều so với chúng ta mong đợi, nhưng bạn sẽ không nhận được loại chi tiết và sự tinh tế mà 1More Style cung cấp. Phản hồi âm trầm là tốt, nhưng chỉ khi sử dụng cài đặt Bass Boost EQ. Chất lượng cuộc gọi là chấp nhận được, nhưng bạn nên nghĩ về nó như một thứ gì đó tiện dụng để có, không phải là thứ bạn muốn sử dụng nhiều.

Vỏ sạc không có nắp, với tai nghe luôn luôn lộ ra, mặc dù các tấm chắn lớn ngăn không cho bị va chạm vô tình. Các nam châm giữ chồi ở vị trí đủ mạnh – gần như quá mạnh. Nó có thể là một chút khó khăn để trích xuất chồi từ ổ cắm của họ. Chúng tôi yêu thích sự tiện lợi khi có cáp USB được tích hợp vào đáy của hộp sạc, nhưng cũng có một rủi ro: Nếu nó bị hỏng, vỏ sạc là vô dụng.

Ngay cả với những hạn chế này, JLab Go Air là một thỏa thuận giết người cho những người có ngân sách siêu eo hẹp, những người vẫn muốn tự do không dây hoàn toàn.


Nguồn: Digital Trends

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *